Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Máy bộ đàm

Người ta thường sắm thêm pin dự phòng hay hộp pin cho máy để đáp ứng những nhu yếu tác nghiệp không giống nhau và để phòng lúc không có nguồn sạc.

Về pin thì Pin Li-ion có thể sạc lúc nào anh chị em muốn mà chẳng cần chờ cạn pin vì tác dụng “ghi nhớ pin” của dòng pin này. Bên cạnh đó, Pin Li-ion hay có dung lượng lớn và tuổi thọ dùng pin cao.

Ngoài việc sắm thêm pin dự phòng thì lựa chọn pin máy có dung lượng MAH lớn nhằm có thời gian sử dụng máy lâu cho mỗi lần sạc.

Tai nghe cho máy bộ đàm

Tai nghe choàng đầu, tai nghe bình thường, microphone chuyên nghiệp:

Tại không gian rất ồn như phòng máy nổ, sân khấu ca nhạc, vũ trường, tai nghe choàng đầu chống ồn hỗ trợ âm thanh gửi đi rất trong trẻo, không xuất hiện tiếng ồn.

Các bạn trẻ rảnh tay hoàn toàn lúc liên hệ bằng bộ đàm ví như dụng bộ áp cổ, tai nghe choàng đầu khi sử dụng cùng các đời có tác dụng kích phát bằng giọng nói (VOX)

Cáp tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy là loại cáp được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy. Với việc lắp đặt hệ thống tín hiệu báo cháy, chúng ta sẽ phát hiện ra đám cháy trong vùng được bảo vệ chính xác và có cách giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống này sẽ hoạt động tốt nếu có dây tín hiệu tốt.Dây tín hiệu báo cháy tốt cần trang bị khả năng chống nhiễu cao. Điều này có ý nghĩa như có khói bốc lên từ bữa ăn, chức năng chống nhiễu sẽ nhận diện được đây là tín hiệu giả và không báo động.

Các người phải sử dụng tay vào những việc khác như phục vụ bàn, an ninh, công an, bảo vệ thì bộ microphone đeo trên cầu vai hoặc gắn trên cổ áo (loại nhỏ) rất thiết thực.

Bộ sạc cho máy bộ đàm

Bạn trẻ cần tậu bộ sạc nhanh nếu như không có không ít thời gian sạc pin bởi mất đến 16h để sạc pin bằng bộ sạc chuẩn trong lúc dùng bộ sạc nhanh chỉ mất 2,5h

chọn lựa nơi đáng tin cậy khi mua máy bộ đàm

Trên thị trường nước ta hiện nay có không ít nơi phân phối bộ đàm, nhằm chọn lọc được một địa điểm tin cậy các cả nhà nên để ý đến không ít nhân tố như nhìn nhận của khách hàng cũ, số lượng người mua thân thiết, số buôn bán, giấy chứng nhận xuất xứ chất lượng bộ đàm v.v.v

Hân hạnh là cửa hàng đại lý chính thức của bộ đàm motorola xin hân hạnh được tham mưu free cho quý các bạn trẻ đọc nào có nhu yếu trang bị bộ đàm cho tổ chức của mình.

Với kinh  nghiệm phân phối trong lĩnh vực máy bộ đàm cầm tay Kenwood, Motorola, ICom, Fes Việt đưa tới cho các bạn các giải pháp, những sản phẩm máy bộ đàm giá rẻ chính hãng rẻ nhất giá tiền hợp lý với phương châm hoạt động “Tất cả vì lợi ích khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để giúp các bạn có thể trả lời được câu hỏi: Nên mua máy bộ đàm loại nào, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc của mình với giá thành hợp nhất.

Cáp tín hiệu báo cháy

1.  Đầu tiên khi xác định được khoảng cách, môi trường, nhu cầu….ta phải lựa chọn băng tần sử dụng cho bộ đàm. Máy bộ đàm cầm tay có 2 loại băng tần khác nhau: VHF ( tần số 136 -174MHz) và UHF ( tần số 400-470MHz). Nếu khu vực trống trải, ít có vật cản giữa các máy bộ đàm thì nên chon VHF; Nếu trong nhà cao tầng, nhiều công trình xây dựng thì nên chọn UHF.

2.  Sau khi chọn được băng tần phù hợp thì ta tiến hành lựa chọn dòng máy.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng bộ đàm giá rẻ nổi bật là: Kenwood, Motorola, Icom….

- Nếu sử dụng bộ đàm cho công trường xây dựng, bảo vệ thì bạn có thể chọn loại Kenwood hoặc Icom và loại không có bàn phím, đây là những dòng máy có khả năng chịu được va chạm tốt.

- Nếu bạn sử dụng bộ đàm cho nhà hàng bảo vệ, khu công nghiệp thì nên chọn Icom.

- Còn nếu bạn làm việc trong môi trường dễ cháy nổ hoặc thậm chí là làm việc dưới nước thì nên chọn Motorola hoặc Icom

Dây tín hiệu báo cháy3.  Lựa chọn tính năng của máy

Khi mua máy bộ đàm bạn cần quan tâm đến các thông số sau:

-  Công suất phát RF: Máy bộ đàm cầm tay có công suất 4-5W, có một số dòng máy có công suất lên tới 7W. Công suất cao giúp tăng cự ly liên lạc.

-  Công suất âm thanh: Nếu bạn làm ở công trường hoặc những nơi ồn ào bạn sẽ cần công suất âm thanh lớn.

-  Các tính năng bảo vệ, an toàn: Khả năng chống nước, cháy nổ, ….

-  Có các mạchhóa và giải mã CTCSS, DTCS: Giúp các bạn tranh nghe các cuộc gọi liên lạc không cần thiết khi bạn sử dụng chung  1 kênh tần số.

 


Giày bảo hộ lao động Kiểm tra tình trạng giày bảo hộ lao động cách điện, Các loại giày bảo hộ lao động cách điện được nhiều người ưa chuộng là đó thương hiệu giày Jogger, có tiêu chuẩn chất lượng cách điện S3.
Chế phẩm sinh học EM Cách sử dụng chế phẩm sinh học trong ao nuôi; Kỹ, Học viên có cơ hội làm rõ thêm những thắc mắc trên lớp thông qua việc trao đổi, thảo luận khi tham quan mô hình nuôi tôm sú, tôm thẻ sử dụng chế phẩm sinh học đang được nuôi rất thành công tại Trung tâm Tập huấn và chuyển giao công
Muc in gia re Thực hiện việc pha chế mực in tiền từ mực cơ bản, Điểm nổi bật của hệ thống mực in liên tục HP nằm ở các lọ mực chống tràn, giúp tiếp mực vào khay một cách dễ dàng mà không cần bóp nén, tiện lợi và sạch sẽ. Đầu lọ mực không cho mực tràn ra ngoài kể cả khi dốc ngược.

- Phone: +84-908-744-256